thethaovip9

Score
0
Kudos
0

Giày đá bóng Nike Hypervenom Finale được thiết kế để làm chủ mọi sân cỏ giay da bong tại https://thethaovip.vn/ HypervenomFinale là một trong những dòng giày nổi tiếng của Nike Hypervenom chinh phục người yêu bóng bởi một thiết kế đầy đẳng cấp từ ngoại hình cho đến chất lượng. Vớigiày Nike HypervenomFinale khả năng tấn công trên sân cỏ là không thể coi thường. Nike Hypervenom Finale cực kì thích hợp cho những cầu thủ với lối chơi tài hoa mạnh mẽ.

Những điểm nổi bật trong thiết kế giày đá bóng Nike Hypervenom Finale Hơn sau 13 năm ra đời thương hiệu, Nike tiếp tục cho ra một phiên bản giày bóng đá mới với tên gọi Nike Hypervenom khi kết thúc chu khi sản phẩm giày bóng đá Nike T90.Hiện nay giày bóng đá Nike Hypervenom đã ra tới ba mẫu giày nhỏ khác nhau từ cao tới thấp là Nike Hypervenom Phantom, Nike Hypervenom Finale và Nike Phelon. Nike Hypervenom Finale được trang bị công nghệ Nikeskin đã rất quen thuộc với thương hiệu này đem đến cho các cầu thủ một cảm giác thoải mái cao độ khi di chuyển trên sân đồng thời với đó giúp tăng cảm giác bóng, hỗ trợ hoàn hảo cho những cú rê bóng đỉnh cao. Đặc biệt, ở phiên bản này, Nike được sản xuất bằng công nghệ ACC (All Conditions control không thấm nước, tạo điều kiện tối đa cho các cầu thủ phô diễn toàn bộ kĩ thuật trong mọi điều kiện thời tiết. Phần đế giày được cấu tạo đặc biệt có gắn thêm sợi Flywire ở 2 bên tạo khả năng nâng đỡ hoàn hảo cho đôi chân của cầu thủ đồng thời giúp cho các cầu thủ có được tốc độ di chuyển tốt hơn.
Thiết kế của Nike Hypervenom Finale khai thác sâu vào thế mạnh tấn công giúp các cầu thủ kiểm soát bóng cực tốt, dễ dàng tạo ra được khoảng trống với các đối thủ còn lại trong vòng cấm để đưa đến cú dứt điểm ngoạn mục. Nike Hypervenom Finale được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cầu thủ chơi ở vị trí tiền đạo.